Tự hào về quá trình hoạt động và sự sống động, Lễ hội Nghệ thuật Carlow đã giới thiệu văn hóa và sự sáng tạo với 39 năm đầy ấn tượng. Sự kiện nghệ thuật và giải trí đa ngành năm 2017 có diễn ra từ 7-13 tháng 6.

Chủ đề của lễ hội năm nay là #comingtogether (tạm dịch: hãy đến cùng nhau) và đó cũng chính là điều diễn ra trong suốt chương trình. Đại diện cho các lứa tuổi, nguồn gốc và quốc tịch khác nhau, các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới đã chia sẻ ánh đèn sân khấu với những tài năng mới nổi của địa phương.

Nhà biên đạo múa chính của Carlow, Emma Martin đã có một màn trình diễn với tựa đề This Thumping Heart cùng với các vũ công và nhạc sĩ địa phương, Emmet Kirwan đã giảng dạy các lớp học với loại hình nghệ thuật spoken word cho các nghệ sĩ trẻ và nhóm nhạc Rusangano Family đã có một màn biểu diễn hip hop đậm chất Ireland độc đáo.

Triển lãm Tác phẩm Nghệ thuật Hotron và Nghệ thuật Viết tay đã tạo ra một bữa tiệc cho thị giác, trong khi các món ăn đường phố quốc tế tại Irish Village Markets đã được chuẩn bị để thỏa mãn toàn bộ giác quan cho du khách.

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong tuần, vở opera của Philip Glass 'Einstein trên bãi biển' sẽ được chiếu lại lần đầu tiên kể từ khi nó được công diễn năm 1976. Đây là một trong những tác phẩm chính của soạn giả người Mỹ mà những người tham dự lễ hội có thể xem miễn phí.

Lễ hội Nghệ thuật Carlow chỉ là một trong rất nhiều sáng kiến, hoạt động, sự kiện và chương trình thú vị tạo nên Carlow’s Culture and Creativity Plan 2017.

Nguồn: ireland.ie

Comment