public.jpeg

CƠ HỘI NHẬN VÉ XEM KODALINE BIỂU DIỄN ĐÊM DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI!!!

Hà Nội đã vào thu, nhưng không khí dường như đang nóng lên từng ngày...vì năm nay có một sự kiện đặc biệt: Màn trình diễn của Kodaline, ban nhạc đến từ Ireland!!!

Nếu bạn đã từng xúc động với số phận của các nhân vật trong bộ phim The Fault in Our Stars và từng ngân nga theo giai điệu của All I Want...thì chắc hẳn cái tên Kodaline không còn xa lạ với bạn. Vâng, tác giả của bản OST này chính là ban nhạc Alternative Rock từ Ireland gồm 4 thành viên: Steve Garrigan, Mark Prendergast, Vincent May, Jason Boland.

Vậy bạn muốn có cơ hội tận mắt xem màn biểu diễn của 4 chàng trai Dublin này ngay tại Hà Nội và cháy hết mình với lễ hội âm nhạc #chill nhất Việt Nam? Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

☘️ Thể hiện cảm xúc về một ca khúc hay MV mà bạn yêu thích của Kodaline. 

☘️ Đăng bài viết đó trên tường của bạn ở chế độ Public, sử dụng các hashtags sau: #MMF2019 #KodalineinVietnam #IrelandinVietnam.  

☘️ Để đảm bảo Ban tổ chức thấy được bài dự thi của bạn, bạn có thể : 1) tag một trong ba fanpage: Irish Embassy in Vietnam, Education Ireland in Vietnam, Friends of Ireland in Vietnam, hoặc 2) inbox link bài viết cho admin của ba fanpage trên.

☘️Không giới hạn số lượng bài dự thi.

Giải thưởng:

10 vé tham gia đêm nhạc tại Hoàng thành Thăng Long ngày 1/11/2019 sẽ được trao cho 10 bài viết hay nhất do Ban tổ chức lựa chọn. 

Giải phụ:

10 bài viết ấn tượng của các bạn ở tỉnh thành phố khác cũng sẽ được lựa chọn để nhận những món quà đặc biệt từ Ban tổ chức. 

  • Thời gian tham gia Minigame: 0h ngày 13/10 - 23h59' ngày 26/10/2019.

  • Thời gian công bố kết quả: 27/10/2019.

LƯU Ý:

Giải thưởng sẽ không được chuyển đổi ra tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác. 

Bạn đã sẵn sàng? Chúng tôi chờ bài viết của bạn!

Minigame do Friends of Ireland in Vietnam tổ chức với sự tài trợ của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam và sự đồng hành của Education in Ireland Vietnam.

#MMF2019 #KodalineinVietnam #IrelandinVietnam #FriendsofIrelandinVietnam