Ngày 21/6 vừa qua, Friends of Ireland in Vietnam đã đón một sinh nhật thật vui vẻ cùng với đông đảo các thành viên, cựu thành viên, tình nguyện viên cũng như tất cả các khách mời đến từ Đại sứ quán Ireland, Education in Ireland Vietnam, CSDS, Vietcelts, và các bạn tình nguyện viên Ireland v.v. 

Điều đặc biệt là đây không chỉ là một buổi sinh nhật thông thường mà còn là buổi chia tay với ĐS Cáit Moran - người đã đồng hành cùng với Friends of Ireland in Vietnam trong suốt chặng đường từ khi vừa mới thành lập. Chính vì vậy, buổi tiệc diễn ra trong không khí vui nhộn, háo hức, sôi động nhưng vẫn có những khoảnh khắc trầm lặng, lắng đọng.  

Trước khi lễ sinh nhật chính thức bắt đầu, các khách mời và tất cả các bạn tham gia đã chứng kiến lễ trao giải cuộc thi Ireland Contest 2019. Cuộc thi năm nay với chủ đề âm nhạc Ireland là một chủ đề rất hấp dẫn, gần gũi với các bạn trẻ nên đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn thí sinh. Mong rằng sau cuộc thi, không chỉ các các đoạt giải mà tất cả các thí sinh đều trở thành những “Friends of Ireland", có thêm nhiều tình cảm yêu mến dành cho hòn đảo Ngọc lục bảo để góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa người dân Việt Nam và Ireland. 

Sau phần lễ, phần hội với các trò chơi và các tiết mục văn nghệ sôi nổi đã ghi thêm một dấu ấn đáng nhớ nữa cho FOI.  

“Humans, not places, make memories.”